Bình chữa cháy mini

Bình chữa cháy mini

Bình chữa cháy mini

Giá bán: 120,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Bình chữa cháy mini chuyên sử dụng cho xe máy, ô tô con, xe thô sơ, chữa cháy bằng dung dịch Foam.

  Bình dung tích : 500ml | 1000ml

  Sử dụng đơn giản gọn nhẹ

  Bình chữa cháy mini

  Bình chữa cháy mini nên đặt ở đâu và cách sử dụng nó như thế nào?

  Ngay khi thông tư được ban hành, rất nhiều người đã băn khoăn không biết đặt vị trí bình chữa cháy ở đâu là an toàn và hợp lý nhất. Bởi bình chữa cháy dành cho ô tô được khuyến cáo nên để ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào, nhiệt độ không được vượt quá 5- 55 độ C và tránh va chạm mạnh. Do đó, “nghiêm cấm” đặt bình cứu hỏa ở trên bảng táp lô, khay để đồ dưới kính hậu (xe hatchback) hay cốp xe. Đây là nơi sẽ làm tăng nguy cơ nổ.

  Vị trí đặt bình chữa cháy mini

  Vị trí tốt nhất đặt bình cứu hỏa là ở dưới gầm ghế, dưới chân hành khách phía trước

  Vị trí tốt nhất để đặt bình cứu hỏa là ở dưới gầm ghế, dưới chân hành khách phía trước, hay hốc để đồ ở cánh cửa. Điều quan trọng đó là vị trí phải gần với người lái để tiện sử dụng khi xảy ra sự cố và tuyệt đối phải tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ.

  Vị trí đặt bình chữa cháy mini

  ... và hốc để đồ ở cánh cửa.

  Đối với những đám cháy chất lỏng như xăng, dầu, cồn,… cần phải phun chất chữa cháy lên bề mặt đám cháy, tránh phun trực tiếp xuống chất lỏng để đề phòng bị bắn ra ngoài, cháy to hơn. Khi phun, giữ bình ở tư thế thẳng đứng.

  Tuy nhiên, bình chữa cháy mini chỉ có hiệu quả khi xử lý những đám cháy vừa mới bùng phát hoặc đám cháy nhỏ. Còn đối với các đám cháy lớn, cách tốt nhất là bạn nên tìm sự giúp của mọi người xung quanh hoặc lực lượng chữa cháy.

  CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN

  159/15 Đào Duy Anh, P.9,  Phú Nhuận, tp. Hồ CHí Minh

  Email: info@garan.com.vn; garanco.vn@gmail.com

  Website: www.Thangdaythoathiem.com.vn